Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt đệm bệnh viện khu vực Hà Nội

Ở bệnh viện hầu hết các giường bệnh đều được trải đệm mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bệnh nhân. Với số lượng bệnh nhân ra, nhập viện nhiều thì việc thay ga, vỏ đệm thôi chưa đủ, chưa đảm bảo vệ sinh mà cần phải giặt sạch để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn một cách triệt để.

Với đệm bạn không thể dùng bàn chải, xà phòng để giặt chúng một cách thủ công mà cần phải có máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng, quy trình bài bản để có thể đảm bảo sạch sẽ mà chất lượng vẫn không bị ảnh hưởng. Thái Hưng mang tới cho bạn dịch vụ vệ sinh giặt đệm bằng hơi nước nóng.

Thiết bị giặt đệm bằng hơi nước nóng của công ty Thái Hưng

Công nghệ giặt bằng hơi nước nóng hiện đại sẽ đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu: bụi bẩn, đổ đồ ăn, nước uống, mùi hôi, ẩm mốc,…Sử dụng 100% hơi nước nóng, máy móc chuyên dụng, hóa chất tẩy rửa an toàn, không độc hại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thời gian thi công nhanh gọn và chỉ hoàn thành khi khách hàng hài lòng.

Đệm ở 1 bệnh viện sau khi được nhân viên Thái Hưng vệ sinh

Quy trình giặt khoa học, bài bản và được quản lí nghiêm ngặt ở tất cả các khâu từ đơn giản đến phức tạp.

Đừng băn khoăn gì nữa hãy gọi cho chúng tôi để mang lại không gian dưỡng bệnh tốt nhất, sạch sẽ nhất cho bệnh nhân. Để biết thêm các dịch vụ giặt bằng công nghệ hơi nước nóng hãy truy cập trang web: giattham.net hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Liên hệ: 093.229.5825

Địa chỉ: Số 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu