Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt đệm phòng ngủ ở quận Thanh Xuân

Vệ sinh đệm là vô cùng cần thiết và quan trọng nó mang lại không gian nghỉ ngơi trong lành, sạch sẽ, an toàn đối với sức khỏe của con người. Khi đệm nhà bạn bị dính bẩn bạn không thể giặt cái đệm bằng xà phòng, bàn chải tại nhà phải mà cần phải có phương pháp giặt sao cho đúng tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn không làm hư, hỏng, giảm tuổi thọ của chúng.

Hãy đến với dịch vụ vệ sinh giặt đệm bằng hơi nước nóng của công ty Thái Hưng, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, máy xịt cao áp, máy sấy hiện đại giúp lành sạch, làm mới đệm của bạn trong thời gian nhanh gọn, giá rẻ.

thiết bị vệ sinh hiện đại làm sạch đệm của công ty Thái Hưng

Không chỉ có phương pháp giặt thông thường chúng tôi còn giặt hoàn toàn bằng hơi nước nóng giúp đánh bay mọi vết bẩn 1 cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Dịch vụ giặt đêm, làm sạch đệm bằng hơi nước nóng của Thái Hưng sử dụng:

  • 100% hơi nước nóng, máy móc chuyên dụng.
  • Hóa chất tẩy, giặt an toàn, 100% nhập khẩu Klenco – Singapore.
  • Thời gian thi công nhanh gọn, có thể sử dụng luôn trong ngày.
  • Nhân viên chuyên nghiêp, tận tình chu đáo, gọi là có mặt.
Đệm của 1 gia đình được giặt sạch như mới bởi nhân viên Thái Hưng

DỊch vụ vệ sinh chỉ hoàn thành khi khách hàng đã hài lòng!

Thái Hưng triển khai dịch vụ vệ sinh ở nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội như Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Đạo Thúy, Duy Tân,…. và hiện nay là Thanh Xuân. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng 100% sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty Thái Hưng chúng tôi.

Ngoài ra giattham.net còn có rất nhiều dịch vế sinh chất lượng cao nđược nhiều người tin dùng như: giặt đệm bệnh viện, giặt thảm,…

Trả lời

Close Menu