Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt đệm ghế khu chung cư Hoàng Đạo Thúy

Sau khi tìm hiểu ở các khu chung cư Hoàng Đạo Thúy chúng tôi thấy không phải hộ gia đình nào cũng sử dụng Sofa mà có rất nhiều hộ gia đình sử dụng bàn ghế gỗ lót đệm ở phòng khách.

Ghế gỗ lót đệm của 1 hộ gia đình ở khu chung cư Hoàng Đạo Thúy

Việc dùng đệm lót ghế để mang lại sự êm ái, giữ ấm vào mùa đông và làm tăng tính thẩm mĩ cho phòng khách, sang trọng, lịch sự hơn

Đáp ứng nhu cầu vệ sinh của nhiều hộ gia đình Hot clean cung cấp dịch vụ giặt đệm trải ghế phòng khách bằng hơi nước nóng hiện đại nhất cùng máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng.

Thiết bị giặt bằng hơi nước nóng hiện đại

Bằng hơi nước nóng với hóa chất giặt nhập khẩu an toàn đối với sức khỏe con người, thân thiện môi trường chúng tôi sẽ đánh bay mọi vết bẩn trên bề mặt đệm như: tàn thuốc, vết ố vàng, bụi bẩn, đồ ăn rơi vãi,… thậm chí là nước tè của trẻ nhỏ mà vẫn không làm phai, lem màu hay giảm tuổi thọ của đệm.

Đệm ghế của 1 hộ gia đình sạch, đẹp sau khi được nhân viên Thái Hưng vệ sinh

Bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh giặt thường, giặt bằng hơi nước nóng của Thái Hưng bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quá trình giặt, khô nhanh gọn có thể sử dụng luôn trong ngày, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi.

Liên hệ: 093 229 5825 – 0973 622 636

Email: hotclean.hn@gmail.com
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu