Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt rèm cửa trang trí ở quận Hoàn Kiếm

Rèm cửa trang trí thường được làm từ các loại vải voan nên mỏng và nhẹ, tuổi thọ ngắn. Việc vệ sinh dễ nhưng cũng rất dễ hỏng, đòi hỏi cần thận tỉ mỉ. Công ty vệ sinh Thái Hưng cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa trang trí, giặt rèm bằng hơi nước nóng và nhiều dịch vụ giặt rèm giá rẻ khác. Liên hệ 0973.622.636 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ giặt rèm cửa trang trí, giặt rèm bằng hơi nước nóng của Thái Hưng

  • Giặt rèm giá rẻ, giặt bằng 100% hơi nước nóng
  • Thiết bị giặt rèm cửa trang trí chuyên dụng, hiện đại đạt chuẩn Quốc Tế
  • Tiêu diệt 99% vi khuẩn, nấm mốc; loại bỏ 100% bụi bẩn
  • Nhân viên có kinh nghiệm giặt rèm bằng hơi nước nóng tại các hộ gia đình. Tận tình, chu đáo, trung thực, gọi là có mặt
  • Cam kết giặt, khô nhanh chóng, sử dụng trong ngày, tiết kiệm chi phí tối đa
Dịch vụ giặt rèm bằng hơi nước nóng, giặt rèm cửa trang trí
Rèm trang trí chất liệu là vải voan, ngăn cách phòng với phòng ăn

Rèm trang trí luôn có tính thẩm mĩ cao, đa số dùng để ngăn cách phòng khách với phòng ăn, phòng đọc sách với phòng ngủ,… thường mỏng, nhẹ, không bền. Khi vệ sinh cần tỉ mỉ tránh làm hư, hỏng gây thiệt hại chi phí lớn. Cần phải có thiết bị giặt rèm trang trí chuyên dụng của Thái Hưng. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Rèm trang trí của 1 hộ gia đình sau khi được nhân viên Thái Hưng vệ sinh

Đầy đủ máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại. Hóa chất tẩy rửa, giặt an toàn nhập khẩu Singapore. Cam kết tiêu diệt 100% bụi bẩn, nấm mốc. Thời gian giặt khô nhanh, sử dụng trong ngày. Nhân viên trung thực, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình phục vụ 24/7, gọi là có mặt.

Bạn nên chọn các dịch vụ giặt rèm bằng hơi nước nóng của Thái Hưng. Chúng tôi không cạnh tranh về giá cả mà cạnh tranh về chất lượng dịch vụ. Đừng băn khoăn, hãy gọi ngay để được sắp xếp thời gian giặt hợp lí và nhận giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ giặt rèm bằng hơi nước nóng

Liên hệ: 0973.622.636- 093.229.5825
Email: hotclean.hn@gmail.com / Fanpage: Hotclean
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu