Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt rèm trên đường Đê La Thành

Rèm là nơi bám nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc nên chúng cần được vệ sinh thường xuyên và đúng cách. Bạn thông thể giặt rèm bằng tay, cũng không thể cho rèm vào máy giặt gia đình giặt rồi để hỏng mất chiếc rèm tiền triệu mà vẫn không làm sạch được mọi vết bẩn.

Quá khó khăn hãy đến với các dịch vụ vệ sinh của Thái Hưng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm, giặt rèm bằng cả phương pháp giặt thường và giặt bằng công nghệ hơi nước nóng cho ra chất lượng giặt vượt trội, tiết kiệm thời gian chi phí trên khắp các tuyến đường Hà Nội.

Rèm cửa của 1 gia đình sau khi được Thái Hưng giặt bằng hơi nước nóng

Rèm cửa đa dạng về màu sắc, mẫu mã kiểu dáng và được sử dụng thường xuyên nên để vệ sinh sạch, giặt sạch cần có phương pháp giặt khác nhau phù hợp với từng loại rèm để không làm hỏng, giảm tuổi thọ của chúng.

Với phương pháp giặt rèm bằng hơi nước nóng phù hợp hầu hết với tất các các loại rèm mang lại chất lượng giặt vượt trội.

  • Giặt 100% bằng hơi nước nóng
  • Thiết bị hiện đại Châu Âu đại chuẩn Quốc Tế
  • Tiêu diệt 99% vi khuẩn, nấm mốc; loại bỏ 100% bụi bẩn
  • Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tận tình chu đáo
  • Cam kết thời gian giặt, khô nhanh chóng có thể sử dụng trong ngày, tiết kiệm chi phí tối đa

Ngoài ra giattham.net còn có rất nhiều dich vụ vệ sinh như: giặt đệm, giặt ghế sofa, giặt thảm,… bằng cả phương pháp giặt thường và giặt bằng hơi nước nóng chất cho ra chất lượng giặt vượt trội, trên cả sự mong đợi.

Liên hệ: 093.229.5825 – 0973.622.636

Email: hotclean.hn@gmail.com
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Close Menu