Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt thảm phòng khách gia đình ở quận Thanh Xuân

Công ty Thái Hưng không chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm thông thường, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt thảm bằng hơi nước nóng cho ra chất lượng giặt vượt trội. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh đông đảo, chuyên nghiệp Thái Hưng cung cấp dịch vụ giặt thảm ở nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội và trong đó có quận Thanh Xuân.

thiết bị giặt thảm chuyên dụng bằng hơi nước nóng của Thái Hưng

Thảm trải sàn là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người vì thế mà việc vệ sinh thảm trải sàn là rất quan trọng và cần thiết. Việc vệ sinh thảm không hề đơn giản, nếu không có phương pháp vệ sinh đúng sẽ làm hư hỏng, giảm tuổi thọ của tấm thảm tiền triệu.

Hãy chọn dịch vụ vệ sinh giặt thảm của công ty Thái Hưng, chúng tôi sẽ đánh bay mọi vết bẩn trên bề mặt thảm nhà bạn bằng hơi nước nóng với máy móc thiết bị Châu Âu đạt chuẩn Quốc tế, thời gian thi công nhanh chóng, nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, giá cả hợp lí.

Thảm trải sàn của 1 gia đình sau khi được nhân viên Thái Hưng vệ sinh

Để biết nhiều hơn về dịch vụ vệ sinh của công ty Thái Hưng vui lòng truy cập: giattham.net, chúng tôi có rất nhiều dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, uy tín, được nhiều người tin dùng: giặt thảm, giặt đệm ghế, giặt sofa,…..bằng cả giặt thường và giặt bằng hơi nước nóng. Chi tiết liên hệ: 093 229 5825 – 0973 622 636

Email: hotclean.hn@gmail.com
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Close Menu