Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt thảm phòng ngủ ở quận Cầu Giấy

Phòng ngủ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc, học hành vất vả, mệt mỏi nên cần phải giữ cho không gian phòng ngủ luôn sạch đẹp, trong lành. Để cho không gian phòng ngủ luôn sạch, đẹp thì việc vệ sinh thảm trải thường xuyên là vô cùng quan trọng, cần thiết. Chính vì thế Thái Hưng cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ giặt thảm phòng ngủ chuyên nghiệp bằng cả phương pháp giặt thường và giặt bằng hơi nước nóng tới các hộ gia đình ở quận Cầu Giấy.

Thái Hưng triển khai giặt thảm toàn bộ khu vực Cầu Giấy

Cách vệ sinh thông thường thủ công không loại bỏ được vi khuẩn bụi bẩn hoàn toàn thậm chí còn làm biến dạng thảm. Vớ lực lượng nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp tận tình Thái Hưng sẵn sàng giúp bạn giặt thật sạch, khéo nhựng tấm thảm phòng ngủ đó mang lại không gian trong lành cho bạn và gia đình.

thiết bị giặt thảm chuyên dụng hiện đại của công ty vệ sinh Thái Hưng

Chúng tôi sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, giặt bằng hơi nước nóng, giặt thường, hóa chất giặt an toàn, phù hợp, máy sấy công suất lớn cam kết thời gian giặt, khô nhanh chóng, chi phí rẻ. Phương pháp giặt đa dạng: giặt thường, giặt bằng hơi nước nóng phù hợp với từng loại chất liệu của thảm.

thảm phòng ngủ tại 1 gia đình sau khi được giặt bởi nhân viên Thái Hưng

Hãy chọn dịch vụ vệ sịch giặt thảm của công ty Thái Hưng bởi chúng thôi có kinh nghệm lâu năm trên lĩnh vực giặt các loại thảm, ghế, đệm chuyên nghiệp bằng các loại máy móc chuyên dụng hiện đại mang lại chất lượng dịch vụ tốt, hài lòng khách hàng.

Thái Hưng chuyên làm sạch các vật dụng trong gia đình như: giặt thảm, giặt đệm, giặt rèm, giặt ghế sofa,…mamg lại không gian sống trong lành cho mọi gia đình. Để biết thêm thông tin chi tin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Liên hệ: 093 229 5825 – 0973 622 636

Email: hotclean.hn@gmail.com
Địa chỉ: Số 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Close Menu