Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt thảm văn phòng trên đường Đê La Thành

Bạn không thể giặt thảm bằng xà phòng rồi chà bằng bàn chải bằng cách thủ công thông thường rồi để làm hỏng tấm thảm tiền triệu. Bạn cần có phương pháp vệ sinh phù hợp, quy trình bài bản, khoa học để loại bỏ các vết bẩn hoàn toàn mà vẫn không làm hư hại đến chất liệu sản phẩm hay làm giảm tuổi thọ của chúng.

Việc quá khó khăn hãy liên hệ ngay với ngay với Thái Hưng chúng tôi có thiết bị vệ sinh giặt thảm chuyên dụng, hiện đại mới nhất hiện nay cho ra chất lượng giặt vượt trội.

Thảm trải tại 1 văn phòng sau khi nhân viên Thái Hưng vệ sinh

Không chỉ có phương pháp giặt thảm thông thường chúng tôi cho ra đời giặt thảm bằng công nghệ hơi nước nóng đánh bay vết bẩn nhanh gấp 10 lần giúp tiệt kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao, mang lại hài lòng 100% cho quý khách hàng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Thái Hưng:

  • Sử dụng100% hơi nước nóng, máy móc chuyên dụng.
  • Hóa chất tẩy, giặt an toàn, 100% nhập khẩu Klenco – Singapore.
  • Thời gian thi công nhanh gọn, có thể sử dụng luôn trong ngày.
  • Nhân viên chuyên nghiêp, tận tình chu đáo, gọi là có mặt.
Thiết bị giặt thảm bằng công nghệ hơi nước nóng hiện đại của Thái Hưng

Sau khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của Thái Hưng chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng 100% và chỉ khi bạn hài lòng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi mới được coi là hoàn thành. Ngoài ra Thái Hưng còn cung cấp nhiêu dịch vụ vệ sinh khác như: giặt ghế sofa, giặt rèm, giặt đệm,…. bằng công nghệ hơi nước nóng hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết liên hệ: 093 229 5825 – 0973 622 636

Email: hotclean.hn@gmail.com
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu