Chat Zalo
0973.62.2636

Làm sạch ghế sofa tại nhà cực kì đơn giản

Ghế sofa được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau và được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi. Nhưng theo điều tra thì Sofa nỉ được nhiều hộ gia đình ưa chuộng sử dụng nhất. Dù cho cẩn thận thế nào thì vẫn có những bất cẩn xảy ra. Bài viết dưới đây công ty Thái Hưng sẽ mách bạn những mẹo vệ sinh, cách làm sạch ghế sofa tại nhà.

Làm sạch ghế sofa tại nhà, vệ sinh ghế sofa tại nhà

Sofa bọc vải nỉ luôn tạo cảm giác thoải mái khi ngồi nhưng rất dễ bám bụi bẩn. Cần vệ sinh thường xuyên và đúng cách để tránh làm hư hại chất lượng của ghế sau khi vệ sinh.

Vệ sinh ghế sofa, làm sạch ghế sofa tại nhà

– Lột vỏ các tấm đệm nỉ lót ghế để giặt với xà phòng. Ngâm với nước xà phòng ấm khoảng nửa tiếng sau đó giặt sạch.
– Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên các phần còn lại của sofa. Nếu không có máy hút bụi có thể dùng khăn ẩm trải lên trên bề mặt ghế, dùng gậy đập bụi bẩn sẽ thấm vào khăn. Việc hút bụi này rất cần thiết.

Làm sạch ghế sofa tại nhà, vệ sinh ghế sofa tại nhà

– Sau đó dùng nước xịt thơm xịt vào tạo hương thơm nhẹ nhàng. Để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu
– Khi giặt các tấm bọc đệm ghế, nên ngâm nước xả vải có hương thơm nhẹ. Để loại bỏ mùi hôi hoàn toàn, triệt để
– Sau khi giặt xong phơi khô rồi lồng vào và sử dụng bình thường.
Quá trình vệ sinh ghế sofa tại nhà này bạn nên thực hiện 3-4 tháng 1 lần. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Quá bận rộn không có thời gian hãy trải nghiệm dịch vụ mới nhất của Thái Hưng. Giặt ghế sofa bằng hơi nóng tại nhà

Làm sạch ghế sofa tại nhà, vệ sinh ghế sofa tại nhà

Với cách vệ sinh ghế sofa tại nhà, làm sạch ghế sofa đơn giản này. Thái Hưng hy vọng đã giúp bạn một phần nào đó trong công việc nhà.

Nếu bạn cần dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, bài bản, khoa học tiết kiệm chi phí, thời gian sức lực. Hãy liên hệ ngay với Thái Hưng để trải nghiệm dịch vụ vệ sinh giặt bằng công nghệ hơi nước nóng hiện đại nhất hiện nay.

Liên hệ: 093 229 5825 – 0973 622 636
Email: hotclean.hn@gmail.com
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu