Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt đệm bệnh viện khu vực Hà Nội

Bạn đã nghe giặt đệm bệnh viện bao giờ chưa? Ở bệnh viện hầu hết các giường bệnh đều được trải đệm mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bệnh nhân. Với số lượng bệnh nhân ra, nhập viện nhiều thì việc thay ga, vỏ đệm thôi chưa đủ. Cần phải giặt đệm sạch để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn một cách triệt để.

Vì sao phải giặt đệm bệnh viện?

Giặt đệm bệnh viện là rất cần thiết và quan trọng. Giặt đệm, vệ sinh đệm để loại bỏ hết các các nguyên nhân dưới đay. Bảo vệ sức khỏe con người
– Đệm ở bệnh viện phải thay, ga, giặt, vệ sinh liên tục bởi được nhiều người dùng
– Nhiều vi khuẩn gây bệnh
– Thức ăn, đồ uống đổ
– Bụi bẩn bám, tóc rụng…

đệm tại 1 bệnh viện ở Hà Nội sau khi được vệ sinh bởi nhân viên Thái Hưng
đệm tại 1 bệnh viện sạch đẹp như mới sau khi được nhân viên Thái Hưng vệ sinh.

Với đệm bạn không thể dùng bàn chải, xà phòng để giặt chúng một cách thủ công. Mà cần phải có máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng, quy trình bài bản. Để chắc chắn rằng. Thái Hưng mang tới cho bạn dịch vụ vệ sinh giặt đệm bênh viện bằng hơi nước nóng. Cam kết giặt đệm sạch, nhanh chóng.

Thái Hưng cung cấp dịch vụ giặt đệm bệnh viện

Giặt đệm bằng hơi nước nóng đánh bay vết: bụi bẩn, đổ đồ ăn, nước uống, mùi hôi, ẩm mốc,… nhanh chóng. Sử dụng 100% hơi nước nóng. Máy móc chuyên dụng, hóa chất tẩy rửa an toàn, không độc hại. Đội đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Thời gian thi công nhanh gọn và chỉ hoàn thành khi khách hàng hài lòng.

giặt đệm bệnh viện
Đệm ở 1 bệnh viện sau khi được nhân viên Thái Hưng vệ sinh

Quy trình giặt đệm sạch khoa học, bài bản. Được quản lí nghiêm ngặt ở tất cả các khâu từ đơn giản đến phức tạp.

Đừng băn khoăn gì nữa! Gọi ngay Thái Hưng để mang lại không gian dưỡng bệnh tốt nhất, sạch sẽ nhất cho bệnh nhân. Để biết thêm các dịch vụ giặt bằng đệm bằng hơi nước nóng hãy truy cập: giattham.net hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhận báo giá.

Liên hệ: 093 229 5825 – 0973 622 636
Email: hotclean.hn@gmail.com / Fanpage: Hotclean
Địa chỉ: Số 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội