Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt đệm phòng ngủ ở quận Thanh Xuân

Hãy đến với dịch vụ vệ sinh giặt đệm bằng hơi nước nóng của công ty Thái Hưng. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng, máy xịt cao áp, máy sấy hiện đại giúp lành sạch, làm mới đệm của bạn trong thời gian nhanh gọn, giá rẻ.

Vệ sinh, làm sạch đềm là vô cùng cần thiết và quan trọng. Giặt đệm sẽ giúp bạn có không gian nghỉ ngơi trong lành, sạch sẽ, an toàn đối với sức khỏe của con người. Khi đệm bị dính bẩn bạn không thể giặt cái đệm bằng xà phòng, bàn chải tại nhà. Phải mà cần phải có phương pháp giặt sao cho đúng tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn không làm hư, hỏng, giảm tuổi thọ của chúng.

thiết bị vệ sinh hiện đại làm sạch đệm của công ty Thái Hưng

Nguyên nhân gây bẩn đệm:

Đa số ở các hộ gia đình đệm không được vệ sinh thường xuyên. Bởi vì tính chủ quan cho rằng đệm không bẩn và ngại khi vệ sinh đệm. Không nhìn thấy vết bẩn không có nghĩa là đệm nhà bạn sạch. Nguyên nhân chính làm bẩn đó là trẻ nhỏ tè, tóc rụng, lông thú cứ, bụi,.. Và chúng chỉ được vệ sinh 1 cách qua loa, không triệt để. Lâu ngày thành vết bẩn cứng đầu trở thành môi trường cho vi khuẩn sinh sôi. Gây lên bệnh tật cho con người

Không chỉ có phương pháp giặt thông thường chúng tôi còn giặt đệm bằng hơi nước nóng 100% giúp đánh bay mọi vết bẩn 1 cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Dịch vụ giặt đệm bằng hơi nước nóng tại nhà

  • 100% hơi nước nóng, máy móc chuyên dụng.
  • Hóa chất tẩy, giặt an toàn, 100% nhập khẩu Klenco – Singapore.
  • Thời gian th i công nhanh gọn, có thể sử dụng luôn trong ngày.
  • Nhân viên chuyên nghiêp, tận tình chu đáo, gọi là có mặt.
Đệm của 1 gia đình được giặt sạch như mới bởi nhân viên Thái Hưng

DỊch vụ vệ sinh chỉ hoàn thành khi khách hàng đã hài lòng!

Thái Hưng triển khai dịch vụ vệ sinh ở nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội như Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Đạo Thúy, Duy Tân,…. và hiện nay là Thanh Xuân. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng 100% sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty Thái Hưng chúng tôi.

Ngoài ra giattham.net còn có rất nhiều dịch vế sinh chất lượng cao nđược nhiều người tin dùng như: giặt đệm bệnh viện, giặt thảm,…

Liên hệ: 093 229 5825 – 0973 622 636
Email: hotclean.hn@gmail.com / Fanpage: Hotclean
Địa chỉ: Số 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu