Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt ghế sofa đường Phạm Hùng

Sofa luôn là lựa chọn hàng đầu cho phòng khách của hầu hết mọi gia đình. Bởi sofa mang nhiều đặc tính, công dụng hữu ích. Không chỉ mang lại không gian phòng khách sang trọng, lịch sự mà còn tạo nên sự ấm áp cho gia đình. Vậy khi bất cẩn làm đổ cafe, nước chè, đồ ăn thức uống, trẻ nhỏ tè,….thì phải làm sao?? Đừng lo lắng bởi Thái Hưng đã và đang cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, chất lượng cao, giá thành rẻ trên đường Phạm Hùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh của hầu hết mọi gia đình.

Dịch vụ giặt ghế sofa bằng hơi nước nóng tại nhà
Sofa của 1 gia đình sau khi được vệ sinh bởi Thái Hưng

Nguyên nhân gây bẩn ghế sofa

Sofa luôn được sử dụng thường xuyên và là nơi chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc. Các nguyên nhân trực tiếp như: đồ ăn, nước uống rơi vãi, lông thú cưng, trẻ nhỏ tè, tóc rụng, mồ hôi,.. Gây hại trực tiếp cho sức khỏe con người. Với cách vệ sinh thông thường bạn không thể loại bỏ được hoàn toàn những vi khuẩn bụi bẩn đó.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Để loại bỏ hết các vết bẩn đó. Cần có máy móc chuyên dụng, dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa tại của Thái Hưng. Giặt 100% bằng công nghệ hơi nước nóng. Loại bỏ hết 99% các loại vết bẩn mà không lo độc hại. Bạn không hề nghe nhầm đâu! 100% gặt bằng hơi nước nóng, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn trong tích tắc. Không làm mất thời gian, tiết kiệm chi phí mang lại không gian sống trong lành, an toàn đến với bạn và người thân.

Nhân viên Thái Hưng tiến hành giặt ghế sofa bằng thiết bị hơi nước nóng hiện đại

Với phương pháp giặt bằng công nghệ hơi nước nóng phù hợp hầu hết với mọi chất liệu của ghế. Không cần lo lắng làm hỏng, giảm tuổi thọ hay lem nhòe màu của ghế. Giặt ghế sofa tại nhà thật sach, thật khéo. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối tới quý khách hàng.

Ngoài ra, Thái Hưng còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác như: giặt thảm văn phòng. giặt rèm, giặt ghế,…. Giặt bằng cả phương pháp giặt thường và giặt bằng hơi nước nóng cho ra chất lượng giặt vượt trội

Liên hệ: 093 229 5825 – 0973 622 636
Email: hotclean.hn@gmail.com / Fanpage: Hotclean
Địa chỉ: Số 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu