Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt ghế sofa phòng Karaoke ở Trung Hòa

Ghế sofa có đặc tính êm ái, được sử dụng nhiều trong các quán karaoke để phục vụ khách hàng. Đi đôi với đó là không thể tránh khỏi bụi bẩn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Hiểu được vấn đề đó, Thái Hưng cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa phòng karaoke toàn Hà Nội. Liên hệ: 0973.622.636 – 093.229.5825 để nhận báo giá và biết thêm thông tin về các dịch vụ vệ sinh khác

Nguyên nhân làm bẩn ghế sofa thường do: đồ ăn, đồ uống, tàn thuốc, trẻ con tè, bụi,… Lâu ngày sẽ có vi khuẩn, nấm mốc tạo nên mùi hôi khó chịu, mất vệ sinh. Vì thế việc làm sạch ghế là không dễ cần phải có thiết bị vệ sinh chuyên dụng, hiện đại.

giặt ghế sofa phòng karaoke

Mỗi khi nhận được điện thoại đặt dịch vụ là chúng tôi đổ quân đông đảo để việc vệ sinh diễn ra nhanh và sạch. Giặt 100% bằng hơi nước nóng sạch hơn gấp 2 lần phương pháp giặt thông thường.

Dịch vụ giặt ghế sofa phòng karaoke

  • Sử dụng 100% hơi nước nóng để làm sạch
  • Thiết bị hiện đại, chuyên dụng, làm sạch nhanh chóng không làm giảm tuổi thọ của ghế
  • Hóa chất giặt nhập khẩu, an toàn, thân thiện môi trường
  • Nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tình trung thực
  • Thời gian thi công nhanh gọn lẹ, giá rẻ
  • Dịch vụ vệ sinh chỉ hoàn thành khi quý khách hàng hài lòng

Quy trình vệ sinh giặt ghế sofa chuyên nghiệp, bài bản, khoa học. Được tiến hành nghiêm ngặt từ khâu đơn giản đến phức tạp. Thái Hưng cam kết dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, uy tín. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Giặt ghế sofa giá rẻ hơn khi đặt dịch vụ theo định kỳ tuần, tháng, quý. Không gian quán sạch, đẹp thì sẽ thu hút được nhiều thường khách.

Để nhận báo giá và biết nhiều hơn về các dịch vụ của Thái Hưng. Trong dịp năm hết tết đến Thái Hưng giảm giá toàn bộ các dịch vụ vệ sinh để mang lại không khí tết sạch, đẹp, thơm đến mọi nhà. Kính chúc Quý khách có 1 năm mới An Khang – Thịnh Vượng !

Tham khảo thêm: giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt đệm, giặt rèm,….

Liên hệ: 0973.622.636 – 093.229.5825
Email: hotclean.hn@gmail.com
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu