Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt ghế sofa tại nhà ở quận Cầu Giấy

Ghế sofa là loại ghế mang đặc tính êm ái, mềm mại. Chúng được sử dụng thường xuyên nên dễ bị bẩn và khó làm sạch. Với đầy đủ phương pháp giặt bằng hơi nước nóng, giặt thường. Thái Hưng tự tin giới thiệu tới bạn dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa phòng khách tại nhà ở quận Cầu Giấy. Cam kết uy tín chất lượng mang lại hài lòng 100%

Giặt ghế sofa tại nhà bằng hơi nước nóng
Ghế sofa tại 1 gia định được nhân viên Thái Hưng giặt sạch bằng hơi nước nóng

Ghế sofa được làm từ các loại chất liệu phong phú đa dạng nên việc vệ sinh sao cho cho sạch mà không làm hư, hỏng, giảm tuổi thọ của ghế là rất khó. Vậy nên bạn cần có phương pháp vệ sinh khoa học, quy trình vệ sinh bài bản của Thái Hưng để loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, bụi bẩn 1 cách triệt để mang lại không gian sống trong lành cho gia đình bạn.

Nguyên nhân gây bẩn ghế sofa

Sofa có đặc tính là mềm mại, êm ái nên rất dễ bẩn. Nhiều nguyên nhân làm bẩn ghế sofa như: bụi bẩn, đổ đồ ăn, đồ uống, trẻ nhỏ tè,.. Đó là những nguyên nhân trực tiếp dễ nhìn thấy. Bên cạnh đó còn nguyên nhân gián tiếp. Nguyên nhân gián tiếp xuất phát từ việc không loại bỏ được hoàn toàn các vết bẩn trực tiếp. Lâu ngày thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi. Gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

Giặt ghế Sofa tại nhà phòng khách

  • Giặt bằng 100% hơi nước nóng, máy móc chuyên dụng.
  • Hóa chất tẩy, giặt an toàn, 100% nhập khẩu Klenco – Singapore.
  • Thời gian thi công nhanh gon, có thể sử dụng luôn trong ngày.
  • Nhân viên chuyên nghiêp, tận tình chu đáo, gọi là có mặt.
Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bằng hơi nước nóng
Nhân viên Thái Hưng tiến hành giặt ghế bằng hơi nước nóng

Các loại ghế Sofa khác nhau chúng tôi có cách giặt khác nhau, sử dụng chất tẩy khác nhau để bảo vệ chất liệu, không làm lem, phai, nhòe màu, biến dạng thảm. Đến với dịch vụ giặt ghế Sofa của Thái Hưng. Đảm bảo hài lòng 100% và chỉ hoàn thành khi quý khách đã hài lòng.

Ngoài ra, Thái Hưng còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác như: giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt đệm,…để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ trưc tiếp với chúng tôi ngay hôm nay: 093 229 5825 – 0973 622 636

Liên hệ: 093 229 5825 – 0973 622 636
Email: hotclean.hn@gmail.com / Fanpage: Hotclean
Địa chỉ: Số 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu