Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt ghế sofa văn phòng ở Bà Triệu

Ghế sofa là nội thất được nhà nhà ưa chuộng. Với đặc tính và công dụng hữu ích của nó thì còn được sử dụng rộng rãi ở nhiều văn phòng công sở. Ghế sofa mang sự sang trọng lịch sự cho không gian làm việc. Với nhiều tính năng, công dụng lại được sử dụng thường xuyên nên khó tránh khỏi bụi bẩn, ô nhiễm. Khắc phục điều đó. Thái Hưng xin giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng chuyên nghiệp, giá rẻ.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh thường, Thái Hưng còn giặt sofa bằng hơi nước nóng hiện đại. Với phương pháp giặt này không ảnh hướng tới thời gian, công việc của văn phòng bạn, không gây ồn ào, mất thời gian. Giặt sofa giá rẻ, chuyên nghiệp nhanh khô và sử dụng luôn trong ngày

giặt ghế sofa văn phòng
Nhân viên Thái Hưng tiến hành vệ sinh ghế tại 1 công ty

Dịch vụ giặt ghế sofa văn phòng

  • Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, trung thực
  • Thời gian giặt nhanh, khô nhanh, không ồn ào
  • Giặt 100% bằng nước nóng, thiết bị chuyên dùng hiện đại
  • Hóa chất giặt nhập khẩu, không độc hại, thân thiện môi trường
  • Sau khi giặt sẽ phun dung dịch dưỡng ghế để tạo mùi thơm nhẹ và bảo dưỡng ghế

Nhờ việc vệ sinh giặt ghế sofa văn phòng thường xuyên định kỳ sẽ có môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ. Làm tăng tính trang trọng, lịch sự và tăng năng suất làm việc hơn. Sử dụng dich vụ vệ sinh giặt ghế sofa văn phòng của Thái Hưng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo loại bỏ được hết 100% bụi bẩn, vi khuẩn lâu ngày.

giặt ghế sofa văn phòng
ghế sofa của 1 văn phòng sau khi được Thái Hưng vệ sinh

Công ty vệ sinh Thái Hưng là đơn vị làm sạch uy tín nhất hiện nay. Cung cấp nhiều dịch vụ làm sạch chất lượng, uy tín đến ,mọi nhà. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị chuyên dụng vệ sinh làm sạch, phương pháp phù hợp với từng loại chất liệu. Giặt ghế sofa giá rẻ hơn khi đặt dịch vụ theo định kì. Chúng tôi sẽ tiến hành giặt ghế sofa tại nhà theo yêu cầu của khách hàng và có mặt sau 15-10′ gọi.

Tham khảo thêm: giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt đệm,….

Liên hệ: 0973.622.636 – 093.229.5825
Email: hotclean.hn@gmail.com
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu