Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt rèm bằng hơi nước nóng ở Chùa Láng

Giặt rèm bằng hơi nước nóng là phương pháp vệ sinh hiện địa nhất hiện nay. Làm sạch nhanh chóng bằng hơi nước nóng, nhanh khô, giá cả hợp lý. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh Thái Hưng luôn không ngừng nỗ nực cải thiện máy móc thiết bị vệ sinh. Nâng cao kĩ năng nghiệp vụ nhân sự để cho ra những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất. Liên hệ 0973.622.636 – 093.229.5825 để được tư vấn và nhận báo giá.

giặt rèm bằng hơi nước nóng tại nhà
Giặt rèm bằng hơi nước nóng phù hợp với nhiều loại rèm

Các vết bẩn thường gặp: bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn,.. do lâu ngày không vệ sinh lâu ngày thành các vết bẩn cứng đầu, khó làm sạch. Không thể làm sạch chúng nếu không có thiết bị vệ sinh chuyên dụng. Cần phải có thiết bị vệ sinh hiện đại chuyên dụng và nhân sự chuyên nghiệp để làm sạch nhanh mà không làm giảm chất lượng của chúng.

Dịch vụ giặt rèm bằng hơi nước nóng:

  • Giặt rèm bằng hơi nước nóng tại nhà 100% bằng hơi nước
  • Thiết bị vệ sinh hiện đại, chuyên dụng
  • Phương pháp vệ sinh đa dạng phù hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau.
  • Hóa chất giặt nhập khẩu, an toàn, thân thiện môi trường
  • Nhân sự đông, chuyên nghiệp nhiệt tình, trung thực
  • Thời gian gian giặt, khô nhanh, sử dụng luôn trong ngày, giá rẻ
giặt rèm bằng hơi nước nóng tại nhà

Vào những ngày cuối năm đón tết Thái Hưng đổ quân vệ sinh làm sạch đệm, ghế sofa, giặt rèm bằng hơi nước nóng tại nhà ở hàng 100 hộ gia đình. Giặt rèm bằng hơi nước nóng giá rẻ hơn khi đặt theo định kỳ tuần, tháng, quý. Tùy thuộc vào số lượng và mức độ bẩn của rèm sẽ có mức giá khác nhau.

Quy trình vệ sinh bài bản, khoa học, quản lý nghiêm ngặt ở tất cả các khâu từ đơn giản đến phức tạp. Giặt sach rèm 100% bằng hơi nước nóng sạch hơn gấp 2 lần so với các phương pháp giặt khác. Không chỉ giặt bằng hơi nước nóng, chúng tôi giặt cả bằng phương pháp giặt thường. Và nhiều phương pháp giặt đa dạng khác, tùy thuộc vào chất liệu rèm, độ bẩn,…

Tham khảo thêm: giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt đệm,giặt rèm,….

Liên hệ: 0973.622.636 – 093.229.5825
Email: hotclean.hn@gmail.com
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu