Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt sofa nhà hàng, quán coffee ở Đường Láng

Ghế sofa được dùng phổ biến ở nhiều nhà hàng ăn uống, quán cà phê, quán bar,… để mang lại sự phục vụ tốt nhất, chu đáo nhất cho thượng khách. Sofa luôn mang tới sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng và được ưa thích. Nhưng với đặc tính êm ái, mềm mại nên rất dễ bẩn và khó làm sạch. Phải có thiết bị giặt chuyên dụng, hiện đại để làm sạch sâu và không làm hỏng ghế. Liên hệ: 0973.622.636 – 093.229.5825 để sử dụng dịch vụ giặt sofa nhà hàng, quán cà phê với giá rẻ.

giặt sofa nhà hàng
Ghế sofa tại 1 quán cà phê sau khi được giặt bởi nhân viên Thái Hưng

Vết bẩn thường gặp ở sofa nhà hàng, tiệm cafe: bụi bẩn, đổ đồ ăn, đồ uống, tàn thuốc, tóc rụng,… Những vết bẩn không khó có thể làm sạch nếu không có thiết bị vệ sinh chuyên dụng. Nếu chỉ vệ sinh thủ công sơ qua thì để lâu sẽ là nơi vi khuẩn sinh sống, nấm mốc,.,.. gây mất vệ sinh, ô nhiễm không khí.

Dịch vụ giặt sofa nhà hàng, quán cà phê

  • Giặt 100% bằng hơi nước nóng hiện đại nhất hiện nay
  • Thiết bị vệ sinh hiện đại chuyên dụng, đạt tiêu quẩn Quốc Tế
  • Hóa chất giặt nhập khẩu, an toàn không độc hại thân thiện môi trường
  • Quy trình vệ sinh bài bản khoa học
  • Thời gian giặt nhanh chóng, khô nhanh gọn
  • Nhân sự làm việc chuyên nghiệp, tận tình, trung thực, nhiệt tình

Giặt sofa chuyên nghiệp, không làm giảm tuổi thọ, phai, lem, nhòe màu của ghế sau khi giặt. Giặt sofa bằng hơi nước nóng không chỉ nhanh khô mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của ghế.

giặt sofa nhà hàng quán cà phê
Thái Hưng giặt sạch nhanh chóng, giá rẻ

Công ty vệ sinh Thái Hưng luôn mang đến những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất. Không cạnh tranh về giá cả, chúng tôi cạnh tranh về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng nhân sự. Không ngừng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ nhân sự, cải thiện thiết bị vệ sinh để cho ra những dịch vụ vệ sinh tốt với mức giá phù hợp. Không chỉ giặt bằng hơi nước nóng, mà còn giặt thường và nhiều phương pháp vệ sinh làm sạch ghế khác phù hợp hợp với nhiều loại ghế khác nhau. Tham khảo thêm: giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt đệm, giặt rèm,….

Liên hệ: 0973.622.636 – 093.229.5825
Email: hotclean.hn@gmail.com
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu