Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt thảm giá rẻ bằng hơi nước nóng

Công ty vệ sinh Thái Hưng chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ, giặt thảm bằng hơi nước nóng. Là công ty có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch. Chúng tôi tự tin mang lại cho các bạn những dịch vụ vệ sinh giặt thảm giá rẻ với chất lượng vượt trội. Gọi ngay: 0973.622.636 để được tư vấn về các dịch vụ làm sạch bằng hơi nước nóng.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ, giặt thảm bằng hơi nước nóng
Thiết bị giặt thảm bằng hơi nước nóng hiện đại của công ty Thái Hưng

Thảm trải sàn luôn bị dính bụi bẩn, đồ ăn uống, tóc rụng, lông thú cưng,… Gây ẩm mốc, mùi hôi, vi khuẩn sinh sản ảnh hưởng đến sức khỏe con người, ô nhiễm không khí. Cần giặt thảm thường xuyên, đúng cách để bảo vệ sức khỏe con người. Đến với dịch vụ giặt thảm giá rẻ của Thái Hưng hãy yên tâm về chất lượng. Dịch vụ giặt thảm bằng hơi nước nóng chỉ hoàn thành khi khách hàng hài lòng.

Dịch vụ giặt thảm bằng hơi nước nóng, giặt thảm giá rẻ

Vệ sinh thủ công không thể loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn. Cần phải có quy trình giặt khoa học, máy móc duyên dụng, hiện đại. Với máy móc thiết bị Châu Âu đạt chuẩn Quốc tế, loại bỏ 100% vết bẩn bằng hơi nước nóng. Hóa chất giặt thảm an toàn nhập ngoại. Nhân viên vệ sinh trung thực, giàu kinh nghiệm, tận tình. Thái Hưng sẽ giúp bạn loại bỏ hết vết bẩn cứng đầu đó bằng phương pháp hiện đại – giặt thảm bằng hơi nước nóng.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ, giặt thảm bằng hơi nước nóng
Thảm được giặt bằng hơi nước nóng sạch đẹp như mới

Thảm đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc, họa tiết đến chất liệu. Đáp ứng các tiêu chí đó chúng tôi tự tin có phương pháp, quy trình giặt thật sạch, thật khéo để bảo vệ thảm không bị biến dạng. Liên hệ ngay để sức khỏe, không gian sống của gia đình bạn được bảo vệ kịp thời.

Để được tư vấn và giặt thảm giá rẻ:

Liên hệ: 0973.622.636- 093.229.5825
Email: hotclean.hn@gmail.com / Fanpage: Hotclean
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu