Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt thảm văn phòng trên đường Đê La Thành

Bạn không thể vệ sinh thảm, làm sạch thảm bằng xà phòng rồi chà bằng bàn chải. Sau đó để hỏng tấm thảm tiền triệu. Bạn cần có phương pháp vệ sinh phù hợp, quy trình bài bản, khoa học. Thảm phải được vệ sinh bằng máy móc vệ sinh chuyên dụng, hiện đại. Để loại bỏ các vết bẩn hoàn toàn mà không làm hư hại đến chất liệu hay làm giảm tuổi thọ của chúng. Quá khó khăn liên hệ ngay với ngay với Thái Hưng. Chúng tôi có thiết bị vệ sinh giặt thảm chuyên dụng, hiện đại mới nhất hiện nay cho ra chất lượng giặt vượt trội.

Nguyên nhân gây bẩn thảm trải sàn

Thảm dùng để trải sàn nên được sử dụng thường xuyên, nhiều lần trong ngày. Nhiều người qua lại nên mất vệ sinh là điều không thể tránh khỏi. Nguyên nhân làm bẩn chủ yếu: bụi bẩn, đồ ăn, đồ uống rơi vãi, mồ hôi, đất cát… Dẫn tới vi khuẩn, nấm mốc phát triển nhanh chóng. Gây ảnh hưởng trực tiếp tới con người. Việc vệ sinh, làm sạch thảm là cần thiết và vô cùng quan trọng

Thảm trải tại 1 văn phòng sau khi nhân viên Thái Hưng vệ sinh

Không chỉ có phương pháp giặt thảm thông thường chúng tôi cho ra đời giặt thảm bằng công nghệ hơi nước nóng. Đánh bay vết bẩn nhanh gấp 10 lần. Tiệt kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao. Mang lại hài lòng 100% cho quý khách hàng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Thái Hưng:

  • Sử dụng 100% hơi nước nóng, máy móc chuyên dụng.
  • Hóa chất tẩy, giặt thảm văn phòng an toàn, 100% nhập khẩu Klenco – Singapore.
  • Thời gian giặt nhanh gọn, khô nhanh chóng. Sử dụng luôn trong ngày.
  • Nhân viên chuyên nghiêp, tận tình chu đáo, gọi là có mặt.
Thái Hưng cấp dịch vụ giặt thảm chuyên dụng
Thiết bị giặt thảm bằng công nghệ hơi nước nóng hiện đại của Thái Hưng

Sau khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của Thái Hưng chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng 100%. Chỉ khi bạn hài lòng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi mới được coi là hoàn thành. Ngoài ra Thái Hưng còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác như: giặt ghế sofa, giặt rèm, giặt đệm,…. bằng công nghệ hơi nước nóng hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết liên hệ: 093 229 5825 – 0973 622 636
Email: hotclean.hn@gmail.com / Fanpage: Hotclean
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu