Chat Zalo
0973.62.2636

Quy trình giặt thảm chất lượng cao bằng hơi nước nóng

Với phương pháp giặt thảm thông thường chỉ làm sạch bề mặt thảm nhanh, sạch bụi bẩn thông thường. Nhưng với giặt thảm chất lượng cao của Thái Hưng cam kết sạch sâu, sạch bụi, sạch khuẩn 100%. Phương pháp giặt thảm bằng hơi nước nóng sẽ làm sạch hiệu quả gấp 2 lần. Hơi nước nóng có thể nhẹ nhàng xuyên qua những lỗ chân không, thấm sâu sâu trong thảm. Và loại bỏ các loại vết bẩn sâu trong thảm mà mắt thường không nhìn thấy.

Có thể bạn lo lắng nhiệt độ của hơi nước nóng có thể làm hỏng thảm? Đúng vậy. Nếu không có phương pháp, quy trình hay tiêu chuẩn nhất định việc làm sạch bằng hơi nước nóng sẽ có tác dụng ngược. Nhưng với kinh nghiệm giặt thảm hàng chục năm. Hàng nghìn mét thảm được giặt sạch mỗi năm. Thái Hưng cam kết “hỏng thảm”, giảm chất lượng thảm sẽ không xảy ra nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi có tiêu chuẩn nhiệt độ tối ưu hơi nước để giặt từng loại thảm. Vậy nên quý khách hàng hãy yên tâm với dịch vụ giặt thảm chất lượng cao.

giặt thảm chất lượng cao bằng hươi nước nóng

Ưu điểm của giặt thảm chất lượng cao

  • Hơi nước nóng thẩm thấu sâu, làm sạch triệt để bụi bẩn, vi khuẩn ẩn sâu mà không cần đến dung dịch hóa chất tẩy rửa. Đây là lợi ích cho những người nhạy cảm, giảm mức độ độc hại, an toàn cho sức khỏe
  • Giặt thảm bằng hơi nước nóng có phương pháp khử trùng tự nhiên. Mọi nấm mốc vi khuẩn không nhìn thấy bằng mắt khi quy trình khử quẩn này diễn ra. Các phần tử hơi nước nóng thâm nhập nhanh vào sâu trong thảm và loại bỏ triệt để nhanh các vết bẩn.
giặt thảm chất lượng cao bằng hươi nước nóng
Trước – Sau khi được Thái Hưng vệ sinh
  • Làm sạch nhanh, hiệu quả hơn gấp 2 lần. Thành phần chính của phương pháp giặt bằng hơi nước. Đó là hơi nước nóng và dung dịch làm sạch nhập khẩu. Mọi vết bẩn sẽ tan biến nhanh chóng, sạch hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt khi thẩm thấu sâu thì thảm sạch lâu hơn, tuổi thọ thảm kéo dài.
  • Thời gian giặt nhanh, khô nhanh, có thể sử dụng luôn trong ngày. Giặt được số lượng lớn trong 1 ngày. Giặt nhanh là ưu điểm lớn bởi có thể tận dụng giờ nghỉ trưa để vệ sinh cho các công ty, văn phòng mà không ảnh hưởng đến công việc của họ.

Dịch vụ vệ sinh giặt thảm chất lượng cao bằng hơi nước nóng của Thái Hưng mà khách hàng nên lựa chọn. Đây là phương pháp vệ sinh giặt thảm hiệu quả, an toàn. Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng phương pháp này để giặt sạch đệm, giặt ghế sofa, rèm,… mang lại hiệu quả làm sạch cao. Cam kết: chất lượng sạch vượt trội, giá cạnh tranh, có bảo hành dịch vụ

Liên hệ: 0973.622.636 – 093.229.5825
Email: hotclean.hn@gmail.com
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu