Chat Zalo
0973.62.2636

Tổng hợp cách vệ sinh rèm tại nhà đơn giản

Bài viết dưới đây Công ty TNHH Phát Triển và Dịch Vụ Thái Hưng xin giới thiệu các cách vệ sinh rèm tại nhà đơn giản, dễ làm. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách vệ sinh đúng, không làm hỏng rèm sau khi vệ sinh.

Làm sạch rèm tại nhà có thể loại bỏ bớt vi khuẩn chứ không loại bỏ được hoàn toàn. Nhưng nếu vệ sinh đúng cách vẫn tốt hơn. Các vết bẩn thường là: bám mùi thức ăn, thuốc lá, ẩm mốc, bụi bẩn,.. lâu ngày không vệ sinh là nguyên nhân trực tiếp gây hại sức khỏe con người. Khi vệ sinh rèm tại nhà cần lưu ý:

1.Làm sạch rèm tại nhà bằng máy giặt gia đình.

Đối với loại rèm có chất liệu vải mỏng, có độ bền dai thì bạn có thể vệ sinh nó bằng cách cho vào máy giặt gia đình:

  • Nếu máy giặt nhà bạn có chế độ giặt nhẹ thì hãy chọn chức năng này hoặc chọn chức năng giặt với tốc độ quay chậm.
  • Giặt rèm thì bạn vẫn sử dụng nước giặt, bột giặt như quần áo thông thường

Khi giặt sạch rèm bằng máyCách này thường được dùng để giặt loại rèm vải mỏng, nhẹ hơn là loại vải nặng thấm hút nước. Nhưng hãy nhớ một vài loại chất liệu khi bỏ vào giặt máy sẽ bị co khi giặt ở nhiệt độ cao ( ví dụ: vải cotton mỏng). Tránh nhét nhiều chiếc rèm vào giặt cùng một lúc bởi rèm thì thường to nó sẽ gây hại tới máy giặt nhà bạn.

2. Vệ sinh rèm tại nhà bằng tay

Nếu bạn lo lắng giặt máy sẽ làm giảm chất lượng của chiếc rèm tiền triệu thì giải pháp an toàn nhất là vệ sinh, giặt chúng bằng tay.

  • Vẫn sử dụng bột giặt, nước giặt thông thường như giặt quần áo. Nhưng tốt nhất nên chọn loại chất tẩy rửa phù hợp với việc giặt tay cho đồ dễ bị hư tổn. Chọn loại xà phòng giặt dạng nhẹ tránh làm hỏng vải, nhòe hay lem màu và bảo vệ da tay bạn.
  • Tuân theo cách chỉ dẫn khi vệ sinh rèm, chất liệu khác nhau thì có cách vệ sinh, giặt khác nhau

Khi giặt rèm bằng tay: Giặt rèm bằng tay sẽ giảm được nguy cơ co vải, biến dạng về kiểu dáng. Với các loại rèm lưới nên giặt bằng tay để có thể bảo vệ tốt nhất cho chúng không làm rách, hư hại sau khi vệ sinh. Với các loại rèm có chất liệu dày thì việc giặt bằng tay rất khó khăn và vất vả, tốn thời gian vì thế bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh giặt rèm để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Ưu nhược điểm của làm sạch rèm tại nhà:

– Giặt máy thì tiết kiệm sức lực, thời gian, nhanh khô. Nhưng dễ làm hỏng, giảm tuổi thọ của những chiếc rèm.
– Giặt bằng tay thì tốn sức lực, thời gian, lâu khô. Nhưng lại không làm co, biến dạng kiểu dáng của chiếc rèm.
Cả 2 phương pháp làm sạch rèm tại nhà đều có thể áp dụng tùy thuộc vào loại rèm. Nhưng nếu muốn sạch 100% thì phải có thiết bị vệ sinh chuyên dụng, hiện đại. Thái Hưng tự tin giới thiệu dịch vụ vệ sinh giặt rèm sạch bằng công nghệ hơi nước nóng mới nhất hiện nay. Thời gian giặt khô nhanh chóng, giá rẻ.

Để cho việc vệ sinh giặt rèm không còn là vấn đề lo ngại, phức tạp. Để tiết kiệm thời gian, sức lực. Liên hệ ngay với Thái Hưng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt rèm bằng hơi nước nóng và giặt thường tới quý khách hàng. Tùy thuộc vào từng loại rèm khác nhau mà có cách vệ sinh khác nhau. Thiết bị vệ sinh hiện đại, chuyên dụng, giá rẻ

Liên hệ: 093 229 5825 – 0973 622 636
Email: hotclean.hn@gmail.com
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu