Chat Zalo
0973.62.2636

Giặt ghế Sofa khách sạn ở Hà Nội

Khách sạn thường có số lượng ghế Sofa lớn nên việc vệ sinh thủ công sẽ mất nhiều thời gian. Lại không loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn, không sạch mọi ngóc ngách. Để tiết kiệm thời gian, chi phí liên hệ: 0973.622.636 để sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa khách sạn, giặt sofa bằng hơi nước nóng của Thái Hưng.

Sofa khách sạn được nhiều người sử dụng nên cần phải được vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên. Để mang lại yên tâm cho khách hàng, nâng cao uy tín, chất lượng cho khách sạn.

Sofa sạch đẹp như mới sau khi được nhân viên Thái Hưng vệ sinh

Vì sao phải giặt ghế sofa khách sạn?

Tàn thuốc lá, dính thức ăn, đổ nước uống, bụi bẩn,.. là nguyên nhân hàng đầu gây bẩn Sofa. Với chất liệu mềm mại nên Sofa thường rất dễ dính bẩn và khó làm sạch. Vì thế mà sofa phải được vệ sinh thường xuyên.Phải giặt ghế sofa thường xuyên. Cách vệ sinh thủ công không thể loại bỏ hết vết bẩn, vi khuẩn, mùi hôi. Cần phải có quy trình giặt sofa bằng hơi nước nóng của Thái Hưng

Thiết bị giăt Sofa bằng hơi nước nóng củaThái Hưng

Dịch vụ giặt ghế Sofa khách sạn

  • Giặt ghế sofa 100% bằng hơi nước nóng
  • Hóa chất tẩy, giặt ghế sofa an toàn, 100% nhập khẩu Klenco – Singapore.
  • Thời gian thi công nhanh gon, có thể sử dụng luôn trong ngày.
  • Nhân viên chuyên nghiêp, tận tình chu đáo, gọi là có mặt.

Phương châm làm việc của chúng tôi là: uy tín, chất lượng mang lại dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên Thái Hưng tiến hành giặt Sofa bằng cách giặt thường

Giặt thường, giặt bằng sofa bằng hơi nước nóng đều có những ưu điểm riêng giúp loại bỏ các vết bẩn trên ghế Sofa sao cho phù hợp với từng loại chất liệu khác nhau.

Các loại ghế Sofa khác nhau chúng tôi có cách giặt khác nhau, sử dụng chất tẩy khác nhau để bảo vệ chất liệu, không làm lem, phai, nhòe màu, biến dạng thảm. Đến với dịch vụ giặt Sofa của Thái Hưng đảm bảo quý khách hài lòng 100%. Dịch vụ giặt ghế sofa khách sạn chỉ hoàn thành khi quý khách đã hài lòng.

Liên hệ: 0973.622.636- 093.229.5825
Email: hotclean.hn@gmail.com / Fanpage: Hotclean
Địa chỉ: 15 ngõ 11 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Close Menu